Các dịch vụ:
* Bán đất khu bcr quận 9: 0283 88 999 88

Quản lý Tòa nhà

Để quản lý loại hình Bất động sản này một cách hiệu quả, cụ thể là bảo đảm an toàn, lợi ích, giảm thiểu tranh chấp, tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân cũng như gia tăng hơn nữa giá trị tài sản theo thời gian, PMC cung cấp dịch vụ Quản lý Tòa nhà chung cư với cam kết:

- Bảo đảm an toàn: Giám sát các nhà thầu dịch vụ, thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ; áp dụng các quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng riêng theo đặc thù của từng dự án.
- Hài hòa lợi ích: lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp nhằm tư vấn, đảm bảo quyền lợi cho cả chủ đầu tư và cư dân.

- Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện chất lượng các dịch vụ cung cấp.
- Kiểm soát chi phí: lập kế hoạch ngân sách hoạt động một cách kỹ lưỡng, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, cá tiêu chuẩn xanh trong quản lý.

Đất nền bcr quận 9


Gần đường vành đai 3 trong tương lai, thuận tiện đi về phía khu vực suối tiên, làng đại học thủ đức, khu công nghệ cao, 10 phút đi về phía quận 2. Gần nút giao vành đai và cao tốc Long Thành Dầu Dây. Nhanh tay Đầu tư đất nền Quận 9, đón đầu cơ hội tăng lợi nhuận nhờ phát triển hạ tầng. Sắp tới hà tầng giao thông hoàn thiện hơn, 1 lượng lớn dân cư đổ về quận 9 thì khu du lịch sẽ sôi động hơn. Với chất lượng đầu tư hạ tầng tốt nhất tại Quận 9 chưa có dự án nào sánh bằng là điểm để khách hàng quyết định chọn mua nền đất tại đây.

- Cam kết chất lượng: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên.

Để đảm bảo cho Toà nhà hoạt động ổn định cần tổ chức thực hiên một loạt các dịch vụ, liên quan đến một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trông giữ tài sản và phương tiện đi lại; Làm sạch thu gom rác thải, chăm sóc cảnh quan; Vận hành, duy tu và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật Toà nhà: máy bơm, máy phát điện, thang máy, hệ thống PCCC, điện, nước,…; Vấn đề nhân sự, giám sát hoạt động và tài chính hoạt động Toà nhà.
Thời gian qua cùng với quá trình đô thị hoá ở nước ta, loại hình nhà chung cư phát triển mạnh.

Tuy nhiên, vấn đề quản lý ở nước ta còn chưa phát triển, mới chỉ dựa trên kinh nghiệm; trong khi đó, các văn bản pháp quy của Nhà nước lại ra đời chậm và không đồng bộ, dẫn đến công tác quản lý, khai thác và sử dụng nhà chung cư thời gian qua có nhiều bất cập, gây mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và cộng đồng cư dân chung cư.

Quản lý Tòa nhà là một dịch vụ cung cấp nhân công và điều hành nhân công thực hiện những công việc bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng thuê, vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng toà nhà để toà nhà hoạt động tốt, kinh doanh đạt hiệu quả cao và đem đến cho chủ đầu tư.

 Vai trò của quản lý BĐS nói chung và quản lý Tòa nhà chung cư nói riêng:

* Tăng thêm lợi nhuận
Qua sự quản lý chuyên nghiệp, khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn để được những dịch vụ hoàn hảo. Khách hàng sẽ ở trong toà nhà lâu hơn khi Toà nhà đó được quản lý một cách chuyên nghiệp.

Đất nền bcr quận 9

* Giảm bớt chi phí, doanh thu cao hơn
Với hệ thống quản lý đồng bộ, chế độ bảo dưỡng hợp lý đó là một lợi thế giúp giảm tối đa chi phí vận hành hơn cho chủ toà nhà. Với việc quản lý bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp vận hành toà nhà một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất trong khoản ngân sách có hạn của chủ đầu tư.

* Chăm sóc tài sản
Quản lý BĐS góp phần vào việc chăm sóc các tài sản trong toà nhà một cách cẩn thận, chuyên nghiệp và quản lý một cách đúng đắn. Đây là sự chăm sóc cho giá trị tài sản của chủ đầu tư. Một bất động sản nếu được quản lý tốt không chỉ đảm bảo thu hồi vốn cho chủ mà còn góp phần nâng cao giá trị tài sản thông qua việc tái đầu tư lại cho tòa nhà.

* Bảo đảm gia tăng giá trị toà nhà
Những nhà quản lý BĐS có kinh nghiệm để hiểu biết về thị trường và có những cách để làm tăng giá trị tài sản Toà nhà. Đây có thể là một cách liên hệ tốt với khách hàng và quản lý, chăm sóc tốt các khách hàng đang sử dụng trực tiếp lợi ích Toà nhà, hay cũng có thể là sự giới thiệu một cách cải tiến bất động sản để làm tăng trưởng lợi nhuận và làm tăng danh tiếng của Toà nhà.

* Sự an tâm cho chủ đầu tư và khách hàng
Một mặt, quản lý BĐS dự tính các rủi ro để có thể tối thiểu hoá chúng, giúp cho chủ đầu tư có thể kiểm soát được toàn cảnh của vấn đề. Mặt khác, khi toà nhà được quản lý một cách chu đáo, nó đảm bảo cho người dân sống trong đó được hưởng các tiện ích, cơ sở hạ tầng,… luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt, các dịch vụ được tối ưu hóa, tạo nên một môi trường lý tưởng, bền vững.

Nhà phố vinhomes grand parkBan quản trị Toàn nhà chung cư có quyền hạn và trách nhiệm ra sao?

Thứ nhất: Đôn đốc, nhắc nhở các chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư trong việc thực hiện nội quy, quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư;

Thứ hai: Quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư theo quy định của Luật này và quyết định của Hội nghị nhà chung cư; báo cáo Hội nghị nhà chung cư việc thu, chi khoản kinh phí này;

Thứ ba: Đề nghị Hội nghị nhà chung cư thông qua mức giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư;

Thứ tư: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư với chủ đầu tư hoặc đơn vị có chức năng, năng lực quản lý vận hành nhà chung cư sau khi đã được Hội nghị nhà chung cư lựa chọn theo quy định tại điểm d khoản 3 Điều 102 của Luật này.

Trường hợp nhà chung cư không yêu cầu phải có đơn vị quản lý vận hành theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 105 của Luật này và được Hội nghị nhà chung cư giao cho Ban quản trị thực hiện quản lý vận hành thì Ban quản trị nhà chung cư thực hiện việc thu, chi kinh phí quản lý vận hành theo quyết định của Hội nghị nhà chung cư.

Các mô hình quản lý Toà nhà chung cư :

Đánh giá chung, nhiều chung cư cao tầng đã đưa vào sử dụng và được quản lý chủ yếu theo 2 mô hình: Một là, chủ đầu tư tự quản lý chung cư; Hai là, cư dân thành lập ban quản trị nhà chung cư rồi tự quản lý hoặc thuê một đơn vị quản lý bên ngoài.

Mô hình chủ đầu tư trực tiếp quản lý là dạng quản lý phổ biến nhưng cũng phức tạp. Chủ đầu tư có thể trực tiếp lập bộ phận quản lý trực thuộc hoặc doanh nghiệp quản lý trực thuộc. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể thuê đơn vị quản lý hoặc phối hợp với đại diện hộ dân quản lý.

Thường thì trước khi bàn giao các căn hộ cho các hộ dân, chủ đầu tư thường tự quản lý, vận hành chung cư. Thời điểm này, để thu hút khách hàng mua nhà, chủ đầu tư thường đưa ra mức phí dịch vụ vận hành chung cư thấp nên ít gây bức xúc.


Dịch vụ thiết kế web rẻ đẹp Một website giới thiệu công ty chỉ vào khoảng 100, Với các tiêu chí lựa chọn trên cho một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế giao diện và lập trình web, VIET SEO hội tụ đủ các yếu tố. Với trình độ
Dịch vụ thiết kế web SEO Không ít chủ sở hữu website đưa ra ý tưởng vụn, Để có thể đứng vững và Thành tựu công ty thiết kế web site giá rẻ cũng như các công ty sử dụng web khi mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một
Dịch vụ làm web Dịch vụ làm web đẹp và chuẩn cho seo marketing online., Việc chọn được một dịch vụ làm web hay sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhiều người dùng dễ dàng tìm thấy khi họ có dịp truy cập vào website của

- Phone: +84-908-744-256