Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Ống đồng Thái Lan

Trên mặt trên có ghi kích thước ống đồng, bạn cho ống đồng vào sao cho tao ra một mặt phẳng ngang giữa thanh kẹp và ống đồng, sao đó ta cố định ống bằng cách siết chặt đai ốc bên hong. Sau khi siết chặt đai ốc bạn tiến hành loe ống bằng cách xoay tay xoay bên trên cho đến khi nào có tiếng “rắc” thì bạn xoay ngược chiều và mở đai ốc để lấy ống đồng đã được loe xong.

Tránh những trường hợp loe ống đồng không đủ để làm kín (ôm hết đầu rắc co) vì sẽ làm xì gas trong hệ thống. Khi loe ống đồng thì vị trí kết nối giống như hình nón là chính xác và nón này phải ôm sát với đầu rắc co để làm kín vị trí kết nối.

Loe ống sai quy cách

Hình trên ta thấy ống đồng được loe sai quy cách, nón loe không ôm hết đầu kết nối và loe không đồng đều vì quá trình cắt ống đồng không vuông góc với ống đồng.

Sau khi loe ống ta tiến hành chạy máy để thu thì xảy ra sự cố xì gas thì 90% là xì ngay những vị trí loe ống không đúng quy cách.

Có những trường hợp giống như mình từng đi công trình ở Cửu Chi thì gặp một vấn đề như thế này, khi bình thường thì không có xì gas, mình đã thử hết mọi nơi thậm chí tất cả ống đồng, dàn nóng, dàn lạnh nhưng không phát hiện ra chỗ xì gas. Cho đến khi mình cho máy hoạt động thì mới phát hiện được chỗ xì này, lý do là nơi tiếp xúc giữa nón và đầu kia khi máy không hoạt động thì không có hiện tượng run, nhưng khi máy hoạt động thì độ run xuất hiện và tăng dần làm cho vị trí tiếp xúc không còn kín nữa => xì gas ngay vị trí kết nối (nơi loe ống không đúng quy chuẩn).

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Sau khi loe ống đồng xong ta xem kỹ các đặc điểm sau:

– Quan sát kỹ xem nón loe có bị vết nứt nào không? Nếu có vết nứt thì ta cắt ống đồng và loe lại.

– Quan sát nón loe có đều hay không? Nếu nghiêng thì loe lại.

– Kiểm tra xem nón loe có ôm sát với ống kết nối hay không? Nếu không ôm loe lại.

Một điều mình lưu ý các bạn là thị trường có 2-3 loại ống đồng với độ dày khác nhau như: 0,3mm, 0,5mm, 0,6mm, 0,7mm mình khuyên các bạn tốt nhất nên sử dụng ống đồng với độ dày 0,7mm để đảm bảo an toàn và dễ dàng uốn, loe,…

Sau khi bạn kết nối hết các vị trí thì ta tiến hành hút chân không sau đó nạp gas vào hệ thống lạnh, nếu máy lạnh mới thì ta không cần nạp gas vì nhà sản xuất đã nạp vào trong dàn nóng. Sau đó để kỹ hơn bạn nên kiểm kỹ lại các vị trí kết nối tránh xì gas và khắc phục nhanh chóng để thu hồi gas lại được (đối với môi chất lạnh R22, R32).

Tấm ván nhựa

Đối với hệ thống máy lạnh trung tâm thì ngoài quy trình trên còn có quá trình nén Nitơ ngâm 24h-48h tùy theo công trình.  Quá trình nén này diễn ra sau khi chúng ta kết nối ống đồng xong, áp lực nén của Nitơ thông thường 38-42,5bar (kgf/cm2) tùy theo yêu cầu của hãng.

Trên là những chia sẻ của mình cho quy trình loe ống đồng.

Lắp đặt đường ống đồng đạt chất lượng giúp cho quá trình hoạt động của máy lạnh chạy tốt hơn, sử dụng lâu và bền, ít xảy ra các sự cố rõ rĩ, cùng với đó là thời hạn bảo hành cho công trình 01 năm kể từ ngày bàn giao và đi vào sử dụng

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên viên điện lạnh tại công ty chúng tôi rất dày dặn về chuyên môn trong lĩnh vực thi công đường ống đồng – đi âm tường – đi nổi ống đồng máy lạnh tại địa bàn TP.Hồ Chí Minh cho hầu hết mọi công trình lớn nhỏ từ nhà ở dân dụng cho đến các công trình – dự án lớn ĐIỆN LẠNH VĨNH PHÁT tự tin đảm bảo hoàn thành việc thi công đường ống đồng đạt thẩm mỹ - chất lượng cao nhất và đặc biệt giá thành cực rẻ đến với khách hàng.

Ống đồng được nhập khẩu trực tiếp từ ThaiLand, được đa số các đơn vị thi công sử dụng để lắp đặt.

Được sản xuất từ đồng nguyên chất,được gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn cao. Đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất

Do được làm từ đồng nguyên chất nên loại ống này dẫn gas rất nhanh và giữ được hơi lạnh trong ống và độ bền cũng rất lâu từ 7-10 năm sử dụng.

NhựaNgoài bao bì có ghi dòng chữ ống đồng HALIANG – Trung Quốc, nguyên thùng có dán tem nhập khẩu từ Trung Quốc

    Đây là loại ống đồng nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng tương đối, giá thành không cao, được một số các đơn vị thi công sử dụng trong các công trình đơn giản để giảm giá thành

    Là loại ống đồng dẫn gas có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng ống, nên nhìn bề ngoài ống sáng bóng rất đẹp và sang, trên ống có in dòng chữ Haliang

    Ống Hailiang sử dụng trong điều kiện bình thường khá bền, nhưng nếu so với ống đồng LHCT nguyên chất thì tính dẫn nhiệt kém hơn, khó thi công hơn vì ống dòn dễ bị cụp ống khi bẻ co.

ỐNG ĐỒNG VIỆT NAM

Ngoài bao bì có ghi dòng chữ ống đồng Việt Nam.

    Đây là loại ống đồng được các cơ sở ở Việt Nam gia công sản xuất từ việc sử dụng nguyên liệu từ đồng tái chế.

    Ống đồng cuộn Việt Nam chất lượng tương đối, thường được các cơ sở điện lạnh dùng để lắp đặt máy lạnh cũ, di dời máy lạnh. Giảm tối đa chi phí cho việc thi công

    Thường loại ống đồng này giá thành rất rẻ, thường được bán theo kg , thường được các cửa hàng điện lạnh bán máy lạnh cũ tặng kèm khi lắp ráp máy.

    Nhược điểm của loại ống này là hay bị xì lỗ mọt trong quá trình sản xuất, vận chuyển.
    
Ống đồng Thái lan LHCT (Luvata):

♦ Là loại ống được nhập khẩu trực tiếp từ Thái lan, được đa số các đơn vị thi công sử dụng để lắp đặt cho hầu hết mọi công trình.

♦ Được sản xuất từ đồng nguyên chất, gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn cao và đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất.

♦ Bởi vì được làm từ đồng nguyên chất nên loại ống này dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ được hơi lạnh trong ống và độ bền cũng rất lâu từ 7-10 năm sử dụng.

 2. Ống đồng Trung Quốc Hailiang:

♦ Đây là loại ống nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng tương đối khá, được một số các đơn vị thi công sử dụng trong các công trình đơn giản để giảm giá thành.

♦ Ống có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng, nên nhìn bề ngoài ống sáng bóng rất đẹp, trên ống có in dòng chữ Hailiang.

♦ Ống đồng Trung Quốc sử dụng trong điều kiện bình thường khá bền, nhưng nếu so với ống đồng LHCT nguyên chất thì tính dẫn nhiệt kém hơn, khó thi công hơn vì ống khá dòn dễ bị cụp ống khi bẻ co.


Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Vì sao công ty dịch vụ xuất nhập khẩu cần cho, Ngày nay nhiều công ty kinh doanh hàng xuất nhập khẩu chuyển sang thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói thay vì sở hữu các nhân viên chính thức vì các
Dịch vụ làm thẻ apec Các hoạt động khác của APEC theo quyết định cử, Doanh nghiệp có doanh thu từ kinh doanh, dịch vụ hoặc tổng kim ngạch xuất nhập khẩu với đối tác nước ngoài tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân
Giữ nóng thức ăn Để giữ nóng thức ăn nên sử dụng nhiệt độ ở, Bước đầu tiên, bạn kê quầy giữ nóng thức ăn vào vị trí, cắm phích điện và bật công tắc của thiết bị. Nếu thấy đèn báo sáng tức là thiết bị đã

- Phone: +84-908-744-256